Chương trình trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2019 – 2020 tổ chức tại trường tiểu học Phước Vĩnh A- huyện Phú Giáo

        Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” là hoạt động mà Ủy ban ATGT quốc gia cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công ty Honda phối hợp thực hiện bắt đầu từ  năm học 2018-2019. Đây thực sự là một hoạt động có quy mô và ý nghĩa to lớn, được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính Phủ cũng  như toàn xã hội quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao; được các em học sinh, phụ huynh học sinh đón nhận với tình cảm trân trọng và yêu thích.

        Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương về việc triển khai Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” do công ty Hon da Việt Nam trao tặng. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, Ban chỉ đạo ATGT huyện phối hợp tổ chức trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

2

        Đến tham dự chương trình có Đ/c Trịnh Quang Thêm- Phó Trưởng phòng GDĐT, đ/c Lê Long Hải- Phó chủ tịch UBND Thị Trấn Phước Vĩnh cùng toàn thể các Thầy cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tiểu học Phước Vĩnh A.

1

(Đ/c Trịnh Quang Thêm – Phó TP GDĐT trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh)

        Tiếp nối thành công của năm đầu tiên triển khai, năm học 2019-2020 này, 1.963.498 chiếc MBH xinh xắn, chất lượng với hình ảnh chú mèo máy Doraemon quen thuộc đã được Công ty Honda Việt Nam trao đến tận tay các em học sinh Lớp 1 tại các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Phú Giáo, trong đó có học sinh lớp 1 của trường tiểu học Phước Vĩnh A – Huyện Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương. Có thể nói, đây một món quà hết sức ý nghĩa và thiết  thực nhân ngày khai giảng năm học mới đối với các em học sinh; chiếc mũ sẽ đồng hành cùng các em đến trường để bảo vệ các em.

        Năm học 2019-2020 Trường Tiểu học Phước Vĩnh A rất may mắn và vui mừng vì được Công ty Honda Việt Nam trao tặng 176 mũ bảo hiểm cho toàn bộ học sinh khối lớp 1.

One thought on “Chương trình trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2019 – 2020 tổ chức tại trường tiểu học Phước Vĩnh A- huyện Phú Giáo

  1. Pingback: shilgretulop

Đã khóa bình luận