Hội thảo Cán bộ quản lý cấp THCS lần 2 năm học 2018-2019

Thực hiện Công văn số 267/PGDĐT-THCS ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Phòng GDĐT Phú Giáo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2018-2019;

Ngày 26/3/2019, Phòng GDĐT tổ chức Hội thảo Cán bộ quản lý cấp THCS (lần 2) năm học 2018-2019 tại Trường THCS Nguyễn Trãi. Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có Cô Võ Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo, Thầy Nguyễn Văn Chúc – chuyên viên Phòng GDĐT, cùng sự có mặt động đủ Ban giám hiệu của 09 Trường THCS trong huyện về tham dự Hội thảo.

5

(Cô Võ Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo phát biểu chỉ đạo tại buổi Hội thảo)

Tại buổi Hội thảo đã tiến hành thảo luận các chuyên đề, một số biện pháp, giải pháp đổi mới công tác quản lý giáo dục của cán bộ quản lý các Trường THCS nhằm nâng cao chất lượng giáo dục bậc THCS huyện Phú Giáo với 03 chuyên đề báo cáo của 03 đơn vị THCS Bùi Thị Xuân, THCS Trần Hưng Đạo, THCS Nguyễn Trãi lần lượt như sau:

1. Chuyên đề “Công tác xây dựng kế hoạch và chỉ đạo đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động sinh hoạt chuyên đề cấp trường”

2. Chuyên đề “Công tác xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy tổ chức buổi 2/ngày”.

3. Chuyên đề “Một số biện pháp/giải pháp quản lý chỉ đạo của cán bộ quản lý về phân công và tổ chức thực hiện ôn luyện bồi dưỡng học sinh giỏi tham gia các kỳ thi đạt kết quả”.

7

(Thầy Vũ Thanh Dương – Hiệu trưởng THCS Nguyễn Trãi phát biểu chia sẻ chuyên đề 1 tại buổi Hội thảo)

• Quang cảnh thảo luận của Ban giám hiệu các trường trong Buổi hội thảo.

2

9

(Thầy Lê Thuận – Hiệu trưởng THCS An Linh phát biểu đóng góp các chuyên đề báo cáo trong buổi Hội thảo)

Qua buổi hội thảo Ban giám hiệu các đơn vị đã chủ động phát biểu ý kiến đóng góp thảo luận nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả quản lý nhằm nâng cao chất lượng nhà trường trong năm học 2018-2019.