Hội thi An toàn giao thông cấp THCS vòng huyện năm học 2019-2020

          Ngày 02/11/2019, Phòng GDĐT đã phối hợp với Ban an toan toàn giao thông huyện Phú Giáo đã tổ chức Hội thi “ An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” dành cho các em học sinh bậc trung học cơ sở.

          Tham gia hội thi có 9 đội, đến từ 9 trường THCS trong địa bàn huyện Phú Giáo. Mỗi đội có 15 em học sinh tham gia, trong đó 5 em thi tiểu phẩm, 5 em thi kiến thức về an toàn giao thông và 5 cổ động viên.

11

(Thầy Trương Quốc Huy – Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi)

        Phần thi tiểu phẩm: Các em tham gia thi với các tiểu phẩm tự biên, tự diễn với chủ đề tuyên truyền về việc chấp hành Luật giao thông.

1

2

3

(Phần thi tham gia diễn Tiểu phẩm của các em học sinh THCS)

          Phần thi kiến thức: Các em dự thi 4 vòng gồm: trắc nghiệm kiến thức( 30 câu hỏi), xếp hình biển báo giao thông, đoán tên biển báo giao thông và xử lý tình huống vi phạm, hùng biện.

Một số hình ảnh: Phần dự thi kiến thức

4

(Phần thi ghép hình biển báo)

5

(Phần thi đoán tên biển báo)

6

(Phần thi Hùng biện)

7

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi đạt giải:

        Phần thi tiểu phẩm: Trường THCS Nguyễn Trãi đã xuất sắc đạt giải nhất, Trường THCS Trần hưng Đạo đạt giải nhì, Trường THCS Trần Quang Diệu đạt giải ba, đạt giải khuyến khích là Trường THCS và Trường TH&THCS Tam Lập.

         Phần thi kiến thức: Trường THCS Trần Quang Diệu  xuất sắc đạt giải nhất, Trường THCS Nguyễn Trãi  đạt giải nhì, Trường TH&THCS Tam Lập đạt giải ba, đạt giải khuyến khích là Trường THCS Trần Hưng Đạo.

        Qua hội thi nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Phú Giáo, từ  đó nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật và xây dựng văn hóa giao thông  cho học sinh trong các trường học khi tham gia giao thông. Hội thi cũng nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho học sinh.

Người viết: Huy Quốc – PGDĐT Phú Giáo

One thought on “Hội thi An toàn giao thông cấp THCS vòng huyện năm học 2019-2020

  1. Pingback: shilgretulop

Đã khóa bình luận