Hội thi Giáo viên dạy giỏi vòng tỉnh tổ chức tại cụm thi Trường TH Phước Hòa B, huyện Phú Giáo

Thực hiện Công văn số 1902/SGDĐT-GDTH ngày 12/10/2018 của SGDĐT Bình Dương về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018 – 2019, trường TH Phước Hoà B vinh dự được đăng cai tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018 – 2019 dành cho giáo viên khối lớp 4 của các trường trong tỉnh Bình Dương.

1

Hội thi đã diễn ra tại trường từ ngày 18/3/2019 đến ngày 29/3/2019 với 14 giáo viên từ các trường trong tỉnh về tham dự. Trong suốt thời gian diễn ra hội thi, Trường Tiểu học Phước Hòa B đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, không gian nghỉ ngơi cho giáo viên và ban giám khảo để thực hiện tốt nhất bài thi và công tác chấm thi của mình.

Không gian thoáng mát, cảnh quan môi trường được vệ sinh sạch sẽ, trang trí đẹp mắt, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tận tình có trách nhiệm là ấn tượng đầu tiên tạo cho giáo viên dự thi và Ban giám khảo một tinh thần thoải mái khi đến công tác tại trường.

Sơ đồ bố trí phòng thi, phòng đợi và lịch thi của các thi sinh được nhà trường niêm yết tại bảng thông báo, phân công giáo viên hỗ trợ hướng dẫn tại phòng đợi giúp giáo viên dự thi dễ dàng tìm đến phòng thi của mình.

2

Sơ đồ phòng thi, lịch thi được niêm yết tại bảng thông báo

Trường đã chuẩn bị tốt 5 phòng học cho 5 lớp 4 với đầy đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy như bảng tương tác, laptop, bàn ghế, sơ đồ lớp học,… giúp giáo viên an tâm thể hiện tốt phần thi.

3

Cơ sở vật chất được chuẩn bị tại phòng thi

4

Giáo viên thi thực hành tại lớp học

Đồng thời nhà trường cũng đã bố trí nơi làm việc cho Ban giám khảo, phòng chờ của giáo viên dự thi với không gian thoáng mát, thuận tiện cho việc di chuyển đến các phòng thi, đảm bảo cho thí sinh và ban giám khảo có cảm giác thoải mái nhất cho công tác.

5

Giáo viên đợi bắt thăm tại phòng chờ 

 6

(Ban giám khảo di chuyển đến phòng chấm thi)

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của giáo viên, là cơ hội để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, là dịp để các trường được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau từ khâu tổ chức đến kinh nghiệm dự thi … góp phần giúp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công hội thi đồng thời tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng tỉnh năm học 2018 – 2019.

TRẦN THỊ MINH HUỆ

(Hiệu trưởng- Tiểu học Phước Hòa B)