Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Phú Giáo đến thăm và chúc mừng ngành GDĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2021)

         Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2021). Chiều ngày 19/11/2021, Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Phú Giáo đến thăm và chúc mừng ngành GDĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại Phòng GDĐT.

         Đến thăm và chúc mừng, về phía lãnh đạo huyện Phú Giáo có Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Ông Nguyễn Văn Long – Phó bí thư Huyện ủy; Về phía Phòng GDĐT có Ông Đặng Thanh Tuấn -HUV, Trưởng phòng GDĐT cũng lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT.

         Trong buổi trò chuyện, lãnh đạo huyện đã biểu dương những thành tích của ngành GDĐT, các thầy, cô giáo đã đạt được trong thời gian vừa qua. Qua đó xác định Sự nghiệp giáo dục đóng vai trò vô cùng quan trọng và là động lực thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước. Đảng, Chính phủ và nhân dân đã và đang duy trì mạch nguồn truyền thống quý báu của Nhà giáo Việt Nam. Để nâng cao chất lượng, hiệu quả của sự nghiệp giáo dục – đào tạo, toàn Đảng, toàn dân, các thành phần kinh tế – xã hội, mỗi gia đình cần nỗ lực hơn nữa để góp trí tuệ và chung sức thực hiện thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

10

(Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo phát biểu trong buổi thăm và chúc mừng)

7

(Ông Nguyễn Văn Long – Phó bí thư Huyện ủy phát biểu trong buổi thăm và chúc mừng)

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

3

6

5

(CNTT Phòng GDĐT)