Lãnh đạo Sở GDĐT Bình Dương thăm và chúc tết giáo viên khu tập thể các trường học tại huyện Phú Giáo không về quê ăn tết

         Thực hiện chủ trương của Đảng, Chính phủ và tỉnh Bình Dương về chăm lo đời sống người lao động trong dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, trong đó có đội ngũ thầy cô giáo đang công tác các trường học trên địa bàn huyện Phú Giáo.

         Sáng ngày 31 tháng 1 năm 2019 (nhằm ngày 26 tháng Chạp Âm Lịch), thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, thầy Lê Nhật Nam- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo phòng ban của Sở GDĐT, gồm có thầy Phạm Văn Tích (PTP Giáo dục trung học), cô Nguyên Thị Kim Tuyết (PTP Giáo dục tiểu học), thầy Nguyễn Bình Dương (Phó Chủ tịch công đoàn ngành) đã đến thăm hỏi và chúc tết thầy cô tại khu tập thể giáo viên xã Tân Long, huyện Phú Giáo.  Về phía ngành giáo dục và đào tạo huyện Phú Giáo có thầy Trịnh Quang Thêm- PTP GDĐT huyện Phú Giáo cũng đến tham dự tiếp đón đoàn Sở GDĐT và chúc mừng năm mới các thầy cô giáo.

1 (Thầy Lê Nhật Nam- PGĐ Sở GDĐT đến thăm và chúc tết tại trường THCS Bùi Thị Xuân-Huyện Phú Giáo)

         Tại buổi gặp gỡ, thầy Lê Nhật Nam-Phó Giám đốc Sở GDĐT Bình Dương đã ân cần thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo trong tập thể không về quê ăn tết, đồng thời cũng gửi đến các thầy cô giáo những phần quà tết đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo ngành với đội ngũ thầy cô giáo hàng ngày trực tiếp đứng lớp, góp phần quan trọng trong mục tiêu xây dựng bền vững hệ thống giáo dục và đào tạo tỉnh nhà. Thầy Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc SGDĐT mong muốn các thầy cô luôn giữ vững nhiệt huyết, yêu nghề, chủ động sáng tạo trong qúa trình giảng dạy và luôn giữ gìn phẩm chất cao đẹp của nhà giáo để được học sinh, phụ huynh và xã hội tin tưởng, kính trọng.

2

3

         Đáp lại tấm lòng và sự quan tâm của Lãnh đạo Sở GDĐT, Phòng GDĐT, các thầy cô giáo đã thể hiện sự xúc động và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đón tết vui vẻ, lành mạnh, tiết kiệm.

         Tham dự trong buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo các trường Mầm non Tân Long, trường tiểu học Tân Long, trường THCS Bùi Thị Xuân và trường THPT Tây Sơn. Đại diện lãnh đạo các trường tham dự, cô Nguyễn Minh Tuyến – Hiệu trưởng trường THPT Tây Sơn đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo ngành, đồng thời sẽ tích cực thực hiện các giải pháp để quan tâm nhiều hơn đến đời sống thầy cô giáo và xây dựng tập thể đơn vị ngày càng đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục được ngành giao cho.

         Trong không gian ấm áp của những ngày cuối năm, đáp lại những tình cảm mà đoàn lãnh đạo SGDĐT, Phòng GDĐT dành tặng, tập thể thầy cô giáo tại khu tập thể giáo viên xã Tân Long đã tổ chức bữa cơm chiều cuối năm để chiêu đãi các thành viên trong đoàn bằng những thực phẩm tự tăng gia sản xuất sau những giờ lên lớp.

Trường THPT Tây Sơn