Lễ công nhận Trường Tiểu học An Linh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2018-2023

         Sáng ngày 18/01/2019, Trường Tiểu học An Linh, huyện Phú Giáo long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, giai đoạn 2018-2023. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn.

3 2 1

(Hình ảnh sân lễ)

         Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thụy Ái Quốc – Chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục Đào tạo Bình Dương; Ông Nguyễn Văn Long – Phó bí thư thường trực huyện ủy Phú Giáo, ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phú Giáo cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành, các đơn vị trên địa bàn huyện.

         Trường Tiểu học An Linh là một trường tiểu học thuộc vùng sâu vùng xa của huyện Phú Giáo. Trường có 16 lớp, với 373 học sinh. Trong những năm qua, chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên đứng lớp của nhà trường không ngừng được nâng lên. Đến năm học 2018 – 2019, trường có 34 cán bộ, giáo viên và nhân viên; gồm 25 giáo viên dạy lớp, với 100% giáo viên đạt chuẩn; trong đó trên chuẩn có 23 giáo viên, chiếm tỷ lệ 92%. Chất lượng giáo dục hàng năm của nhà trường đều được giữ vững, trường luôn làm tốt công tác vận động trẻ đến trường, với tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi đến trường hàng năm đạt 100%. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt từ 98.9% trở lên, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học hàng năm luôn đạt 100.

         Được sự đầu tư và quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, cùng Huyện ủy, UBND và Phòng GDĐT huyện Phú Giáo, sự ủng hộ và hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã An Linh. Sau thời gian phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, Trường Tiểu học An Linh đã vinh dự được đón Quyết định và bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1-giai đoạn 2018-2023 đó là kết quả xứng đáng để ghi nhận sự cố gắng và vươn lên của tập thể thầy và trò nhà trường, là nguồn động viên to lớn cho chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến tương lai của con em trên địa bàn, đến sự nghiệp giáo dục. Với việc trường tiểu học An Linh đạt chuẩn Quốc gia, đã nâng tỷ lệ trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia của huyện Phú Giáo lên 100%.

4

(Ông Trịnh Quang Thêm Phó Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh thông qua Quyết định Công nhận Trường Tiểu học An Linh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Bình Dương)

5

(Ông Lê Thụy Ái Quốc – Đại diện Sở GDĐT Bình Dương và Ông Đặng Thanh Tuấn Trưởng Phòng GDĐT huyện Phú Giáo trao quyết định và bằng công nhận Trường tiểu học An Linh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1)

         Phát biểu tại buổi lễ ông Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã An Linh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, để giữ được danh hiệu vừa đạt được, Trường Tiểu học An Linh cần tiếp tục giáo dục chính trị, tư tưởng trong đội ngũ giáo viên phải thực sự tâm huyết, say sưa với nghề nghiệp, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện, nhất là giáo dục đạo đức, ý thức và kỹ năng sống, xây dựng cho học sinh nếp sống văn hóa nơi công cộng, có kỷ luật trong nhà trường; tiếp tục duy trì bền vững các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia.

6

(Ông Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã An Linh phát biểu)

         Trong phần cuối của buổi lễ, Để tri ân những thầy cô đã góp phần vào việc hình thành và phát triển của nhà trường, Hiệu trưởng nhà trường tặng các thầy cô hưu trí món quà tinh thần để làm kỉ niệm và cũng như nói lời cảm ơn sâu sắc về sự cống hiến to lớn đó.

8

7