Tổ chức Hội thi triển lãm tài nguyên đồ dùng dạy học điện tử cấp huyện đối với các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2016-2017

.         Căn cứ Công văn số 2140/SGDĐT-GDTrH-TX ngày 16 tháng 11 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Thư viện thiết bị năm học 2016-2017;

.         Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-PGDĐT ngày 14 tháng 4 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo về việc tổ chức Hội thi triển lãm tài nguyên đồ dùng dạy học điện tử cấp huyện đối với các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2016-2017;

.         Phòng GDĐT đã tổ chức Hội thi triển lãm tài nguyên đồ dùng dạy học điện tử cấp huyện đối với các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2016-2017 tại trường Tiểu học An Bình A với số lượng giáo viên tham gia dự thi: Giáo viên mầm non có 23 người tham gia hội thi và 11 người tham gia triển lãm tài nguyên ĐDDH; về Tiểu học có 12 cán bộ thiết bị tham gia dự thi, và 48 giáo viên tham gia hội thi, số giáo viên tham gia triển lãm tài nguyên ĐDDH: 23 người; về THCS có 5 cán bộ thiết bị tham gia dự thi, 19 giáo viên tham gia hội thi, 07 giáo viên tham gia triển lãm tài nguyên ĐDDH: 07;

.         Tổng cán bộ thiết bị: 17 người. Giáo viên có 90 người tham gia và 41 giáo viên kể cả cán bộ thiết bị tham gia triển lãm.

.         Phòng GDĐT đã triển khai Kế hoạch số 123/KH-PGDĐT ngày 25 tháng 11 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo về kế hoạch công tác Thư viện, Thiết bị năm học 2016-2017 và Kế hoạch số 44/KH-PGDĐT ngày 14 tháng 4 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo về việc tổ chức Hội thi triển lãm tài nguyên đồ dùng dạy học điện tử cấp huyện đối với các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2016-2017.

.         Đã tổ chức tốt theo kế hoạch đề ra, Hội đồng chấm thi chấm khách quan, công bằng để lựa chọn các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi

.         Hội đồng chấm thi đã tiến hành làm việc từ ngày 17-19/5/2017 và đã trao các giải thưởng tập thể và cá nhân dự thi và triển lãm như sau:

• Giải toàn đoàn các bậc học:

– Bậc Mầm non: Giải nhất: Trường MN Phước Hòa.; Giải nhì: Trường MN Phước Vĩnh; Giải ba: Trường MN Tân Hiệp.

– Cấp Tiểu học: Giải nhất: Trường Tiểu học Phước Hòa B; Giải nhì: Trường Tiểu học An Bình A; Giải ba: Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A.

– Cấp THCS: Giải nhất: Trường THCS Trần Hưng Đạo; Giải nhì: Trường THCS An Bình; Giải ba: Trường THCS Phước Hòa.

(Thầy Trương Quốc Huy – Phó Trưởng Phòng GDĐT Phú Giáo phát biểu khai mạc cuộc thi)

(Thầy Trương Minh Cường – chuyên viên Phòng GDĐT Phú Giáo dẫn chương trình khai mạc hội thi)

(Lãnh đạo Phòng GDĐT Phú Giáo, Ban giám hiệu các trường tham dự Khai mạch Hội thi)

2  5  (Quang cảnh khai mạc Hội thi)