Trường TH-THCS Tam Lập khai giảng năm học 2018-2019

.         Sáng ngày 05/9/2018, Trường TH-THCS Tam Lập khai giảng năm học 2018-2019;

.         Đến dự Lễ Khai Giảng có ông Tô Văn Đạt – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, Bà Võ Thị Thu Thảo – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo; Bà Tô Cẩm Nhung – HUV – Bí thư Đảng ủy xã Tam Lập; ông Nguyễn Anh Vũ – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tam Lập; ban đại diện CMHS; các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương; Ban giám hiệu, tập thể CBGVNV trong nhà trường ; đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn; đại diện cha mẹ học sinh, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ GV, CNV và học sinh cũng có mặt đông đủ.

(Ông Tô Văn Đạt – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện (trái) trao lãng hoa chúc mừng nhà trường)

Trong không khí vui tươi, đầy phấn khởi của ngày hội Khai trường, 73 em  học sinh vào lớp 01 đã được tập thể thầy cô, anh chị của trường TH-THCS Tam Lập hân hoan chào đón các em vào ngôi trường, tiếp tục học tập và rèn luyện theo lời dạy của Bác. “Non sông việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”. Thực hiện lời dạy của Người, bao thế hệ học sinh đã ra sức học tập, nguyện đem hết tài mình, sức mình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

(Trường TH-THCS Tam Lập chào đón học sinh lớp 1)

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của ngày khai trường, các đại biểu cùng cán bộ, giáo viên và  học sinh được nghe đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT và học sinh nhân khai giảng năm học mới – năm học 2018-2019.

IMG_20180910_084401

(Thầy Hoàng Văn Chuẩn – Bí thư CB, Hiệu trưởng Trường TH-THCS Tam Lập gõ hồi trống khai giảng năm học 2018-2019)

(Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm cùng nhà trường)

Sau tiếng trống khai trường, các em được cùng nhau tham gia phần hội, chơi các trò chơi dân gian nhảy dây, nhảy bao bố, bánh xe đoàn kết…góp phần tạo môi trường tích cực trong học tập và rèn luyện, tạo tâm lý vui tươi để các em tự tin bước vào năm học mới đầy phấn khích.

(Học sinh tham gia thi các trò chơi)