Sáng ngày 24/01/2019, Trường Trung học cơ sở Phước Hòa long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS  Phước Hòa giai đoạn 1989-2019 và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia chu kỳ III giai đoạn 2018-2023

(Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi lễ)

Đến dự buổi lễ có Ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc SGD ĐT tỉnh Bình Dương, Ông Nguyễn Văn Phong – Trưởng phòng GDTrHTX SGDĐT tỉnh Bình Dương, Bà Trần Hồng Dung – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, Ông Vương Tấn Lực – Nguyên Phó Bí thư thường trực  huyện Ủy, nguyên TPGDĐT T.X Tân Uyên, Ông Mai Long Nguyên – Nguyên Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo, Ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo, Bà Võ Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo, Ông Lê Minh Hoàng – Chủ tịch HĐND, Bí thư đảng ủy xã Phước Hòa, Bà Võ Thị Bích Thảo – UV BTV Đảng ủy xã, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hòa. Đến dự buổi lễ còn có nguyên lãnh đạo huyện ủy, lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phú Giáo, cùng các cơ quan, ban ngành, các đơn vị trú đóng trên địa bàn, các thầy cô giáo về hưu, cựu học sinh, tập thể HĐSP cùng toàn thể các em học sinh đang học tại Trường THCS Phước Hòa cũng về tham dự.

(Lãnh đạo UBND huyện và đại diện Sở GDĐT trao quyết định công nhận và bằng công nhận cho lãnh đạo UBND xã Phước Hòa và hiệu trưởng trường THCS Phước Hòa).

Trường THCS Phước Hòa được sự đầu tư và quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, cùng Huyện ủy, UBND và Phòng GDĐT huyện Phú Giáo, sự ủng hộ và hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Phước Hòa. Sau thời gian phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, Trường Trung học cơ sở Phước Hòa đã vinh dự được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia  theo quyết Quyết định số 3727/QĐ-UBND tỉnh Bình Dương và bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia chu kỳ III – giai đoạn 2018-2023 đó là kết quả xứng đáng để ghi nhận sự cố gắng và vươn lên của tập thể thầy và trò nhà trường, là nguồn động viên to lớn cho chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến tương lai của con em trên địa bàn, đến sự nghiệp giáo dục.

(Bà Trần Hông Dung – UV BTV, Phó CT UBND huyện Phú Giáo phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ bà Trần Hồng Dung – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy -Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo một số vấn đề mà tập thể quý thầy cô giáo cần tập trung thực hiện nhiệm vụ dạy và học xây dựng kế hoạch và đưa giải pháp, để giữ được danh hiệu vừa đạt được, Trường Trung học cơ sở Phước Hòa cần tiếp tục giáo dục chính trị, tư tưởng trong đội ngũ giáo viên phải thực sự tâm huyết, say sưa với nghề nghiệp, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện, nhất là giáo dục đạo đức, ý thức và kỹ năng sống, xây dựng cho học sinh nếp sống văn hóa nơi công cộng, có kỷ luật trong nhà trường; tiếp tục duy trì bền vững các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia theo yêu cầu mới.

(Bà Võ Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo công bố quyết định công nhận Trường THCS Phước Hòa đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023)

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

(Ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT Bình Dương (trái) tặng hoa chúc mừng nhà trường)

(Bà Trần Hồng Dung – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo (trái) tặng hoa chúc mừng cho nhà trường Thầy Nguyễn Văn Sự – hiệu trưởng THCS Phước Hòa (phải))

(Ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo (phải) tặng quà chúc mừng cho nhà trường)

(Các đồng chí lãnh đạo các cấp chụp hình chúc mừng trong Lễ công nhà trường đạt chuẩn quốc gia)

(Tập thể cựu học sinh tặng quà chúc mừng và chụp hình lưu niệm cùng nhà trường)

(Nguyễn Văn Sự – Hiệu trưởng Trường THCS Phước Hòa)

165 thoughts on “Trường THCS Phước Hòa tổ chức lễ kỷ 30 năm thành lập trường giai đoạn 1989-2019 và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia chu kỳ III giai đoạn 2018-2023.

1. Pingback: Career services
  44. Pingback: best budget phones
  48. Pingback: alpha necklace
  49. Pingback: agen multisbo
  50. Pingback: fildena 50mg cost?
  51. Pingback: fue
  52. Pingback: Piano storage