Trường Tiểu học Phước Hoà B tổ chức Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Kết nối yêu thương”

         Sáng ngày 16/3/2023, Trường tiểu học Phước Hòa B đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm “kết nối yêu thương” nhằm tạo sân chơi cho phụ huynh học sinh (PHHS) và các em học sinh có cơ hội được học tập, vui chơi, gắn kết tình cảm gia đình, giúp ba mẹ và các em học sinh có thể trải lòng, cùng nhau chia sẽ những cảm xúc của bản thân và đặc biệt hơn là biết cách nói lời yêu thương.

         Đến dự có Bà Nguyễn Thị Hồng Việt – Chuyên viên Phòng GDĐT Phú Giáo; Ban giám hiệu các trường: TH Vĩnh Hòa A, TH Phước Vĩnh A, TH An Linh, TH An Long, TH-THCS Tam Lập; Ban đại diện PHHS nhà trường và PHHS các chi lớp; Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Phước Hòa B.

         Tại buổi Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Kết nối yêu thương”, Nhà trường đã tổ chức các hoạt động cho các em học sinh, cụ thể:

         1. Thưởng thức các tiết mục Văn nghệ, tham gia Trò chơi hoạt náo;

         2. Cùng lắng nghe và trải lòng về sự hy sinh của ba mẹ đã dành cho các em;

         3. Trò chơi đồng đội: “Cùng ba mẹ vượt qua thử thách”;

         4. Cùng bày tỏ những tâm tư, tình cảm của các em dành cho ba mẹ của mình để cùng nhau giải đáp thắc mắc nhằm định hướng đúng cho suy nghĩ của các em qua hoạt động: “Điều em muốn nói”;

         5. Lắng nghe suy nghĩ của ba mẹ về chương trình và giải đáp những thắc mắc cho các em;

         6. Đồng diễn tập thể bài hát “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”.

         Hoạt động đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc, có những nụ cười rạng ngời và có cả những giọt nước mắt. Hoạt động đã diễn ra hết sức thành công, lắng động lại trong các em những hình ảnh đẹp về gia đình, giúp các em thêm yêu gia đình, ba mẹ và biết trân quý những gì các em đang có.

Một số hình ảnh

1

2

3

4

5

6

7