Báo Bình Dương: Thực hiện Chương trình “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo

          Nhằm hỗ trợ kịp thời cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp tục đến trường và thực hiện quyết tâm “Không để bất kỳ học sinh nào vì hoàn cảnh gia đình khó khăn phải nghỉ học”. Đồng thời, nhằm phát động phong trào và tuyên truyền, giáo dục tinh thần “tương thân, tương ái”; nêu cao tinh thần hiếu học, không ngừng sáng tạo, tạo điều kiện cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

          Sáng ngày 24/8/2023, Chương trình “Tiếp sức đến trường” được tổ chức tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo. Đến dự, có Ông Lê Minh Tùng – Tổng Biên tập Báo Bình Dương, Ông Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng Phòng GDĐT Phú Giáo và các ông, bà mạnh thường quân.

          Báo Bình Dương và các mạnh thường quân đã trao học bổng cho 21 học sinh, mỗi phần học bổng gồm 500.000đ tiền mặt và  01 phần quà.

1

(Ông Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng phòng GDĐT (bên trái)  và  Ông Lê Minh Tùng – Tổng Biên tập Báo Bình Dương (bên phải) trao học bổng cho các em học sinh)

8

(Mạnh thường quân: Bà Nguyễn Thị Tuyết (bên trái) và Ông Nguyễn Viết Phong (bên phải) trao học bổng cho các em học sinh)

6

(Ông Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu đáp từ và cảm ơn Báo Bình Dương và các mạnh thường quân đã quan tâm, chăm lo cho các em học sinh; Tiếp tục quan tâm và có các chương trình phối hợp, hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo. Bên cạnh đó đã chúc các em học sinh đã nhận học bổng luôn cố gắng, nỗ lực học tập, chăm ngoan, học giỏi trong năm học 2023-2024)

Một số hình ảnh tại Chương trình tiếp sức đến trường:

3

 9

10