Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Giáo

          Sáng ngày 07/8/2021, Đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương do Thầy Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi và gửi các phần quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19  trên địa bàn huyện Phú Giáo và đại diện Thầy Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo tiếp nhận các phần quà và bàn giao cho Đại diện Ban giám hiệu các trường trao cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh.

          Phần quà: gồm 10 triệu đồng, 20 thùng mì và 190 tuýp Vitamin C. Trao riêng 03 triệu đồng cho 01 gia đình có giáo viên và con là F0.

4

(Thầy Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT Bình Dương phát biểu trong buổi thăm hỏi)

          Trong buổi thăm hỏi,Thầy Nguyễn Văn Phong – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương đã phát biểu chia sẻ với những khó khăn mà và động viên đội ngũ đã tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch trong thời gian vừa qua. Phát biểu chỉ đạo định hướng cho ngành tiếp tục triển khai thực hiện cho năm học mới 2021-2022.

 

Thầy Đặng Thanh Tuấn thay mặt Phòng GDĐT Phú Giáo đã cảm ơn lãnh đạo Sở GDĐT đã quan tâm đến đội ngũ giáo viên, nhân viên, học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Qua đó cũng báo cáo công tác chuẩn bị của ngành Giáo dục Phú Giáo cho năm học mới 2021-2022.

1

(Thầy Đặng Thanh Tuấn – TP GDĐT Phú Giáo (bìa trái) tiếp nhận phần quà từ Lãnh đạo Sở GDĐT Bình Dương)

2

(Thầy Nguyễn Văn Phong – Phó GDĐT Sở GDĐT Bình Dương (bìa phải)  trao phần qua cho 01 gia đình có giáo viên, học sinh bị F0)

5

(Thầy Đặng Thanh Tuấn – TP GDĐT Phú Giáo phát biểu cảm ơn và báo cáo tình hình công tác chuẩn bị năm học mới 2021-2022 của ngành Giáo dục huyện Phú Giáo)

6

3

(Cô Võ Thị Thu Thảo – Phó TP GDĐT thực hiện bàn giao các phần quà cho đại điện các đơn vị có giáo viên, học sinh bị ảnh hưởng bỏi dịch Covid 19)

54 thoughts on “Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Giáo

 1. Pingback: Academic programs
 2. Pingback: Finance research
 3. Pingback: Field Visits
 4. Pingback: Globalization
 5. Pingback: Future University
 6. Pingback: Faculty Building
 7. Pingback: E-Learning
 8. Pingback: Technical Writer
 9. Pingback: Computer Science
 10. Pingback: Mr. Essam Shiha
 11. Pingback: Prof. Ebada Sarhan
 12. Pingback: MBA tuition fees
 13. Pingback: Pharmacognos

Đã khóa bình luận