Trường TH An Bình A, huyện Phú Giáo đạt chuẩn Quốc gia

Sáng 10-01-2017, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2017. Trường tiểu học An Bình A – huyện Phú Giáo long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1

1_500

Đồng chí Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo công bố Quyết định trường tiểu học An Bình A, xã An Bình, huyện Phú Giáo đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Thu – Trưởng phòng GDTH – Sở GDĐT Bình Dương;  Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – Phó Trưởng phòng GDTH – Sở GDĐT Bình Dương; Ông Nguyễn Văn Long – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Bình, phụ huynh học sinh và toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học An Bình A.

2_500

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyết – Phó Trưởng phòng GDTH, SGDĐT Bình Dương; Đồng chí Nguyễn Văn Long- Phó Chủ tịch UBND Huyện Phú Giáo cùng trao Quyết định và Bằng công nhận trường tiểu học An Bình A xã An Bình huyện Phú Giáo đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường TH An Bình A được thành lập từ tháng 8/1995 trên sơ sở tách ra từ trường tiểu học An Bình, là một đơn vị thuộc địa bàn khó khăn của tỉnh Bình Dương. Nhưng trong thời gian qua, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

Trong năm học 2015 – 2016, trường TH An Bình A có 98% học sinh được lên lớp thẳng, Hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, hiệu quả đào tạo sau 4 năm đạt  95.5%. Tập thể nhà trường vinh dự đạt danh hiệu tập thể “Lao động xuất sắc” được UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen.

Hiện nay, nhà trường có 22 lớp học với 650 học sinh, 100% học sinh được tổ chức học 2 buổi/ngày. Có 14 lớp bán trú với 348 học sinh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị vừa được đầu tư mới khang trang, hiện đại, bảo đảm cho nhu cầu dạy và học. Trình độ giáo viên đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt  97%.

3_500

Các đại biểu tham dự lễ công nhận trường tiểu học An Bình A, xã An Bình, huyện Phú Giáo đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, chụp hình lưu niệm với nhà trường và địa phương

Phát biểu trong buổi lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 của trường tiểu học An Bình A, Ông Nguyễn Văn Long – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo đã đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Kết quả đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1 là niềm vinh dự của tập thể CBGVNV Trường tiểu học An Bình A, đồng thời cũng là niềm tự hào của nhân dân và chính quyền địa phương xã An Bình. Nhà trường hứa tiếp tục phấn đấu để duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, để giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được trong ngày hôm nay.

(Trường Tiểu học An Bình A – Phú Giáo)

172 thoughts on “Trường TH An Bình A, huyện Phú Giáo đạt chuẩn Quốc gia

1. Pingback: Faculty expertise