Trường THCS An Bình, huyện Phú Giáo đạt chuẩn Quốc gia

Sáng 03-1-2017, Trường THCS An Bình – huyện Phú Giáo long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia giai đoạn 2016 – 2021 chu kỳ 2.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Long – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, ông Nguyễn Văn Phong – Trưởng phòng GDTrH-TX – Sở GDĐT; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Bình và phụ huynh học sinh.

thcs_thpt_bnh_an_cqg_2017_500

Từ trái qua: ông Nguyễn Văn Long – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, ông Nguyễn Văn Lợi – Chủ tịch UBND xã An Bình, ông Nguyễn Văn Quyên – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Văn Phong – Trưởng phòng GDTrH-TX – Sở GDĐT Bình Dương

Trường THCS An Bình được thành lập từ năm 1981 tiền thân là trường cấp I và II, đến năm 1992 tách trường cấp II cho đến nay. Trong thời gian qua, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm. Hiện trường có 30 lớp học với 952 học sinh, 100% học sinh được tổ chức học 2 buổi/ngày. Cơ sở vật chất, trang thiết bị bảo đảm cho nhu cầu dạy và học. Trình độ giáo viên đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt  87.9%. Ngày 16 tháng 12 năm 2014 trường được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Trong năm học 2015 – 2016, trường THCS An Bình có 98,4% học sinh được lên lớp thẳng, Tốt nghiệp THCS đạt  98.6% hiệu quả đào tạo sau 4 năm đạt  95.4%. Tập thể nhà trường vinh dự đạt danh hiệu tập thể “Lao động xuất sắc” được UBND tỉnh tặng bằng khen.